สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 16/03/2547
ปรับปรุงเวบเมื่อ 13/04/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 128
0167314702026


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (128)
 ผงสมุนไพร 100กรัม
 ผงสมุนไพร 1กก.
 น้ำมันบริสุทธิ์ 100cc.
 น้ำมันบริสุทธิ์ 1ลิตร
 บรรจุตามคำสั่งซื้อ
 อื่นๆจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

ค้นหาตามหมวดหมู่
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
สั่งซื้อง่ายๆผ่าน LINE, WhatApp
แจ้งชื่อสมุนไพรที่ต้องการ ปริมาณที่ต้องการ จำนวนที่ต้องการ แล้วทางร้านจะติดต่อกลับค่ะ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
วิธีการสั่งซื้อออนไลน์(ไม่เป็นสมาชิกก็สั่งซื้อได้ค่ะ)
1. เลือกสินค้าที่ตั้องการ > กดปุ่ม"คำนวนใหม่"เมื่อเพิ่มจำนวนสินค้า > กดปุ่ม"ขำระเงิน"เมื่อเสร็จสิ้นคำสั่งซื้อ > เลือกสั่งซื้อแบบเป็นหรือไม่เป็นสมาชิก > กรอกข้อมูลให้ครบ > เลือกวิธีการจัดส่ง > เลือก"โอนเงินผ่านทางธนาคาร" > กดปุ่ม"สั่งซื้อสินค้า" > ได้รับอีเมล์ยืนยันคำสั่งซื้อ
2. โอนเงินตามยอดที่ได้รับ (ถ้ายอดสินค้าเกิน 3000 บาท ให้โอนแต่ยอดสินค้าที่ไม่รวมค่าจัดส่ง)
3. แจ้งการชำระเงิน ที่นี่
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
อีเมล์: info@organicthailand.com 
LINE ID: @organicthailand คลิ๊ก >> 
โทรศัพท์/WhatApp: 0891345551 (จ.-ศ. 10.00-15.00น.)
กรุณาติดต่อด้วยการส่งข้อความเพื่อเป็นการบันทึกข้อมูลความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านอย่างแม่นยำ 
ทางร้านไม่มีพนักงานรับโทรศัพท์โดยตรงนะคะ 
ร้านฯปิดทำการตามวันหยุดไปรษณีย์
 สินค้าผลิตใหม่ทุกสัปดาห์ ส่งตรงถึงมือท่านทั่วประเทศ ด้วยบริการไปรษณีย์ไทย 

เว็บบอร์ด
Total: 14:               
 
    
การเลี้ยงไส้เดือนดินและการผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดิน [No. 0]
ปัจจัยที่ควบคุมการเจริญเติบโตและการขยายพันธุ์ของไส้เดือนดิน ได้แก่ อุณหภูมิ ความชื้น การระบายอากาศ อาหาร พี เอชไส้เดือนดินและการทำปุ๋ยหมัก     พันธุ์ไส้เดือนดินที่ใช้ในการทำปุ๋ยหมัก เช่น Eisenia fetida (the tiger worm) Lumbricidae Eisenia andrei (red tiger worm) Eudrilus eugemiae (african night crawler) Dendrobaena veneta, Perionyx excavatus Polyheretima elongata และ Lumbricus rubellus

     เศษซากอินทรียวัตถุที่ใช้ในการทำปุ๋ยหมัก เศษวัสดุเหลือใช้ทุกชนิดจากภาคการเกษตร อุตสาหกรรม หรือขยะอินทรีย์จากชุมชน มูลสัตว์ เช่น มูลม้า วัว หรือควาย วัสดุอื่นๆ เช่น ฟางข้าว ต้นกล้วย ผักตบชวา เปลือกข้าว และใบกระถินการย่อยสลายขยะของไส้เดือนดิน     ของไส้เดือนดินสายพันธุ์ไทยพันธุ์ฟีเรทธิมา พีกัวน่า (Pheretima peguana) และไส้เดือนดินสายพันธุ์ต่างประเทศพันธุ์แลมบริคัส รูเบลลัส (Lumbricus rubellus) โดยใช้อัตราส่วนปริมาณไส้เดือนต่อปริมาณขยะเท่ากับ 1 : 2 กิโลกรัม (ไส้เดือนสายพันธุ์ไทย 1 กก. มี 1,200 ตัว ส่วนไส้เดือนสายพันธุ์ต่างประเทศ 1 กก. มี 970 ตัว) พบว่า ไส้เดือนดินสายพันธุ์ต่างประเทศพันธุ์แลมบริคัส รูเบลลัส (Lumbricus rubellus) มีความสามารถในการย่อยสลายขยะได้เร็วกว่าไส้เดือนดินสายพันธุ์ไทยพันธุ์ฟีเรทธิมา พีกัวน่า (Pheretima peguana) โดยใช้เวลาในย่อยสลายขยะน้อยกว่า 2 เท่าของไส้เดือนสายพันธุ์ไทย และไส้เดือนดินทั้งสองสายพันธุ์ใช้เวลาในการย่อยเศษผลไม้ได้รวดเร็วที่สุด และใช้เวลาในการย่อยเศษอาหารและเศษผักใกล้เคียงกัน

     สารเคมีกำจัดศัตรูพืชที่มีความเป็นพิษต่อไส้เดือนดิน ได้แก่ อัลดิคาร์ป เบนโนมิล บีเอชซี คาร์บาริล คาร์โบฟูราน คลอร์เดน เอนดริน เฮบตาคลอร์ มาลาไธออน พาราไธออน เป็นต้นรูปแบบที่เหมาะสมในการใช้ไส้เดือนดินกำจัดขยะ     1. การกำจัดขยะเพื่อผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดินในระดับครัวเรือน (แบบหลังบ้าน)

     2. การกำจัดขยะเพื่อผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดินในระดับชุมชน (แบบโรงเรือน)การเตรียมโรงเรือนผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดิน    โรงเรือนกำจัดขยะเพื่อผลิตปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดิน ต้องมีหลังคากันฝนและพรางแสง เนื่องจากไส้เดือนดินไม่ชอบแสงสว่าง ในบริเวณบ่อเลี้ยงต้องมีตาข่ายปิดด้านบน หรือใช้ตาข่ายกั้นบริเวณด้านข้างรอบโรงเรือนเพื่อป้องกันศัตรูของไส้เดือน

    บ่อเลี้ยงไส้เดือน กว้าง ประมาณ 1 เมตรความยาวแล้วแต่ต้องการ และมีความลึกไม่เกิน 0.5 เมตรจะใช้เป็นบ่อเลี้ยงที่ใช้ผลิตปุ๋ยหมัก มูลไส้เดือนดินจากวัสดุอินทรีย์ได้ดีและสะดวกในการจัดการ

    บ่อเก็บน้ำหมักมูลไส้เดือนดิน ควรก่อสร้างบริเวณด้านข้างโรงเรือนหรือด้านหลังโรงเรือนให้น้ำหมักจากบ่อเลี้ยงไส้เดือนไหล เข้าไปเก็บไว้ในบ่อเก็บน้ำหมักได้ง่าย ขนาดของบ่อเก็บน้ำหมักจะมีขนาดเล็กกว่าบ่อเลี้ยงไส้เดือนตามความเหมาะสมของปริมาณ น้ำหมักที่ได้การเตรียมวัสดุรองพื้นเพื่อเป็นที่อาศัยของไส้เดือนดิน    ใช้วัสดุอินทรีย์สด เป็นวัสดุรองพื้นหนาประมาณ 6 นิ้ว โดยเน้นส่วนที่เป็นผักสีเขียว วัชพืช ขยะสดโดยจะใช้ปุ๋ยคอกโรยบนหน้า ให้หนาประมาณ 2 นิ้ว โรยปูนขาวให้ทั่วบริเวณ แล้วจึงให้ความชื้นเล็กน้อยประมาณ 20%ของน้ำหนักขยะสดหรือให้เปียกชุ่มแต่ไม่ให้มีน้ำ แช่ขังทิ้งไว้ประมาณ 2-3 วัน จะพบว่าเกิดขบวนการหมัก สังเกตได้โดยมีความร้อนที่สูงขึ้นทิ้งไว้ประมาณ 4-6 สัปดาห์ความร้อนที่เกิดขึ้นจะ หายไปหรืออาจจะเร็วกว่านี้ ถ้ามีการหมักในกองที่มีความหนาน้อยกว่าที่กำหนดไว้ การหมักที่สมบูรณ์จะทำวัสดุมีสีเข้มจนเป็นสีน้ำตาล มีลักษณะร่วนซุยไม่มีกลิ่นเหม็น

    การเริ่มต้นเลี้ยงไส้เดือนดิน ในระยะเตรียมการจึงควรมีปริมาณไส้เดือนดินอย่างน้อย 1 กิโลกรัมต่อพื้นที่ 1 ตารางเมตร ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 4 – 6 สัปดาห์ ก็จะทำให้ปริมาณไส้เดือนเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว และทวีจำนวนมากขึ้นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม

    ปริมาณอาหารที่ให้ไส้เดือน โดยปกติไส้เดือนดินชอบอาหารที่มีปริมาณโปรตีนสูง รวมถึงในดินที่มีปริมาณอินทรียวัตถุจำนวนมาก ไส้เดือนดินสายพันธุ์ไทย Pheretima peguana และ Pheretima posthuma จะกินอาหารเฉลี่ย 120-150 มก./น้ำหนักตัว 1 กรัมต่อวัน และ พบว่าไส้เดือนดินสายพันธุ์ Lumbricus rubellus และ Eisenia foetida จะกินอาหารประมาณ 240-300 กรัมต่อวัน ต่อน้ำหนักไส้เดือน 1 กิโลกรัม ซึ่งเป็นจำนวน 2 เท่าของอาหารไส้เดือนดินสายพันธุ์ไทย

    การให้อาหารที่เป็นเศษอินทรียวัตถุกับไส้เดือนดินในบ่อเลี้ยง นำขยะสดจากชุมชนมาแยกวัสดุที่ไม่ย่อยสลายเช่นถุงพลาสติกต่างๆ ออก ปริมาณขยะสดที่ควรเตรียมให้ไส้เดือนดิน ควรจะมีการเตรียมการหมักให้เริ่มบูดเสียก่อน นำมาใส่ในบ่อเลี้ยงไส้เดือนความหนาไม่เกิน 10 เซนติเมตร เนื่องจากถ้าหนามากกว่านี้ จะทำให้เกิดความร้อน

    การแยกไส้เดือนออกจากปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดิน สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การใช้แสงไฟไล่ ใช้ตะแกรงร่อนด้วยมือ ในกรณีที่มีมูลไส้เดือนปริมาณน้อย และใช้เครื่องร่อนขนาดใหญ่ ทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ช่วยแยกไส้เดือนดินออกมาจากกองปุ๋ยหมักในกรณีที่มีปุ๋ยหมักมูลไส้เดือนดินในปริมาณมากปัญหาและการจัดการโรงเรือนเลี้ยงไส้เดือนดิน    ความร้อน จัดการโดยควบคุมความหนาของขยะที่ให้

    กลิ่น การจัดการสามารถใช้น้ำหมักมูลไส้เดือนในบ่อ หรือใช้กากน้ำตาลรดก็สามารถกำจัดกลิ่นได้

    บ่อเลี้ยงมีสภาพเป็นกรด แก้ไขได้โดยการใช้ปูนขาวโรยบางๆ บริเวณผิวดิน และรดน้ำตามเดือนละครั้ง

    แมลงศัตรูของไส้เดือนดิน เช่น เป็ด ไก่ นก พังพอน กบ หนู งู


By : http://www.maejoearthworm.org  email  (อ่าน 44752 | ตอบ 16)  (31/10/2548 21:10:35)IP. : 58.147.16.xxx
ความคิดเห็นที่ 1
ร่วมพิสูจน์ฝีมือกับการแข่งขันจิมคาน่า ที่แตกต่างจากการแข่งขันจิมคาทั่วไป โดยในงาน MOTOR & EXTREME SPORT 2006 ได้นำนวัฒกรรมที่ท้าทายทั้งรถยนต์, ATV, รถจักรยานยนต์ ATV ฯลฯมาให้ผู้ที่สนใจได้ลองพิสูจน์ความท้าทาย เพื่อชิงรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังมีคอร์สฝึกอบรมการขับจิมคาน่าให้ถูกกติกาและปลอดภัยจาก BF Goodrich ผู้จัดการแข่งขันที่เชี่ยวชาญทางด้านการแข่งจิมคาน่าโดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 9 -12 กุมภาพันธ์ 2549 ณ ฮอลล์ 4 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ( ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ โทร 0-2937-3322 ต่อ 8103 ) http://www.motor-extremesport.com/lasteven.asp
By : wunnaluk  email  (17/01/2549 17:12:03) IP. 203.146.17.x
ความคิดเห็นที่ 2
ข่าวประชาสัมพันธ์สัมมนาเชิงอุตสาหกรรมฟรีในงานไทยแลนด์ อินดัสเตรียล แฟร์

___________________________________________________________________________ไทยแลนด์ อินดัสเตรียล แฟร์ เปิดบูธรับปรึกษาปัญหาฟรี สำหรับผู้ประกอบการด้านสินค้าภาคอุตสาหกรรม และธุรกิจเอสเอ็มอี โดยเน้นเรื่องการเพิ่มผลผลิต, การจัดการด้านการตลาด, การบริหาร และการเงิน สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท ณ ฮอลล์ 4 ไบเทค ระหว่าง 9 - 12 กุมภาพันธ์ 2549นางสาวพรอนงค์ วงษ์นิพนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ของผู้จัดงานไทยแลนด์ อินดัสเตรียล แฟร์ -- มหกรรมงานลดราคาสินค้าภาคอุตสาหกรรมครั้งยิ่งใหญ่ และผู้จัดพิมพ์ หนังสือคู่มือซื้อขายสินค้าภาคอุตสหกรรม ไทยแลนด์ บิสสิเนจ เพจเจส (Thailand Business Pages) เปิดเผยว่า “ในงานไทยแลนด์ อินดัสเตรียล แฟร์ จัดขึ้นระหว่าง 9 -12 กุมภาพันธ์ 2549 ณ ฮอลล์ 4 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค ครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ในการร่วมออกบูธพาวิลเลียนคลินิกอุตสาหกรรมเพื่อให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ สำหรับผู้ประกอบการ และโดยเฉพาะธุรกิจเอสเอ็มอี เช่นนำเทคนิค 5ส. การปรับปรุงการเพิ่มผลผลิต ทำให้สินค้ามีคุณภาพสูงขึ้นด้วยต้นทุนที่เหมาะสม การส่งสินค้าได้ตรงตามกำหนดเวลา พนักงานมีขวัญกำลังใจสูง และเทคนิคการบริหารการจัดการด้านการตลาดแนวใหม่เพื่อให้หน่วยงานสามารถแข่งขันได้ในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมตลาดกลางซื้อขายชิ้นส่วน BUILD Market Place โดยหน่วยพัฒนาการเชื่อมโยงอุตสาหกรรม ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) เพื่อกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาศักยภาพระดับสูง และเพื่อเป็นการสนับสนุนการเชื่อมโยงระหว่างผู้ซื้อและผู้ผลิตวัตถุดิบในประเทศ อันจะช่วยทดแทนการนำเข้าชิ้นส่วนและวัตถุดิบจากต่างประเทศตามนโยบายของหน่วยงาน (BOI) โดยจะเน้นการซื้อขายชิ้นส่วนและวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องจักรกลนอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดการสัมมนาทางวิชาการที่ครอบคลุมหัวข้อต่างๆฟรี ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ, นักจัดซื้อ, วิศวกร และนักอุตสาหกรรมไทย โดยผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศ จากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ สถาบันไทย-เยอรมัน กรมสรรพากร และสมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย เป็นต้น โดยสามารถดูรายละเอียดหัวข้อสัมมนาฟรีเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpages.com หรือ ติดต่อคุณขนิษฐา, คุณอริญญา โทร 0-2967-9999 ต่อ 1102-3และพลาดไม่ได้กับกิจกรรม BIG SALE ภายในงานจะเป็นการรวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่ชิ้นส่วนอุปกรณ์ขนาดเล็กขนถึงเครื่องจักรขนาดใหญ่มาลดราคาประชันกันให้นักอุตสาหกรรมได้เลือกซื้อภายในงานนี้งานเดียวเท่านั้น ทั้งนี้กิจกรรมที่จัดขึ้นทางผู้จัดมีเป้าหมายเพื่อให้เกิดประโยชน์และเพื่อเป็นการส่งเสริมการเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการไทยให้มีประสิทธิในการแข่งขั้นอย่างต่อเนื่องนางสาวพรอนงค์ กล่าวเสริมว่า “ ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีที่ต้องการคำปรึกษาปัญหาที่ตนเองประสบอยู่ หรือหัวข้อที่ตนเองมีความประสงค์ต้องการซักถาม โดยระบุสมาคมที่ต้องการขอรับคำปรึกษา ส่วนผู้ที่ไม่ได้แจ้งความประสงค์ในเรื่องของสมาคม ทางผู้จัดงานจะเป็นผู้คัดเลือกให้เองโดยส่งแฟกซ์แจ้งความประสงค์ได้ที่ 0-2314-6845 หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ kanitta@thailandpages.com รวมทั้งผู้ซื้อและผู้ขายที่ต้องการร่วมเจรจาธุรกิจในส่วนของบีโอไอด้วย”นางสาวพรอนงค์กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในการนี้ คลินิกบริการให้คำปรึกษาได้รับการออกแบบให้สามารถขอรับคำปรึกษาได้โดยเฉลี่ยครั้งละ 2-4 คน ทั้งนี้ในแต่ละบูธ ทางสมาคมต่าง ๆ ที่มาร่วมออกบูธจะมีพื้นที่อยู่ราว 48 ตารางเมตร โดยแบ่งออกเป็นส่วนนิทรรศการและส่วนบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจเอสเอ็มอี โดยในส่วนของนิทรรศการจะมีการจำหน่ายหนังสือ ซีดีเกี่ยวกับการเงิน การตลาด การจัดการ การสร้างผลผลิต ฯลฯ เป็นต้น โดยคาดว่าในการให้บริการให้คำปรึกษาจะใช้เวลาโดยเฉลี่ยครั้งละประมาณ 1-2 ชั่วโมง การให้บริการคำปรึกษาทางด้านเอสเอ็มอีเป็นผลสืบเนื่องมาจากการทำวิจัยในปีที่ผ่านมา โดยผลของการทำแบบสอบถามจำนวน 2,000 ราย พบว่า ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีต้องการขอรับคำปรึกษาในส่วนของธุรกิจเอสเอ็มอีตามหัวข้อที่เราได้จัดขึ้น” นางสาวพรอนงค์กล่าวสรุป###สื่อมวลชนต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่

ขนิษฐา กุลพฤทธานนท์ kanitta@thailandpages.com

อริญญา เพียรวนิช Arin@thailandpages.com

บริษัท ที. บี. พี. พับลิชเคชั่น จำกัด โทร.0-2967-9999 แฟ็กซ์ 0-2937-3311By : wunnaluk  email  (17/01/2549 17:13:47) IP. 203.146.17.x
ความคิดเห็นที่ 3
เพาะพันธุ์ไส้เดือนเพื่อการค้า

เพื่อนๆท่านใดที่มีความสนใจในการเพาะเลี้ยงไส้เดือน เพื่อการค้า หือ เป็นอาหารสัตว์ ทำยา ย่อยสลายอินทรีวัตถุ ฯลฯ สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 089-8259453 (คุณวา) ยินดีให้คำแนะนำเพื่อนๆทุกครฃนครับ.
By : คุณวา  email  (16/08/2550 15:45:03) IP. 125.27.73.xxx
ความคิดเห็นที่ 4
สวัสดีปีใหม่ 2552 วาระดิถีขึ้นปีใหม่
ขอให้มีความสุขสมหวังกันทั้งครอบครัว ร่ำรวย มีความมั่นคงในอาชีพ การงาน สุขภาพแข็งแรง ดำรงตนให้มีความสุขตามอัตภาพ
สำหรับพี่น้องชาวไส้เดือนที่รักทุกท่าน เพื่อเป็นการเปิดศักราชใหม่ แห่งวีถีชีวีพอเพียง
ลุงดุ่ยไส้เดือนดิน ขอลดราคาขายส่ง ไส้เดือนดิน พันธุ์ขี้คู้สีเทา
ราคาถูกสุดๆ เหลือเพียง 200 บาท/กก. สั่งขั้นต่ำ 5 กก. ขึ้นไป (ผลิตได้ 1,000 กก./เดือน)
ค่าจัดส่งฟรี
การสั่งซื้อ ติดต่อ ลุงดุ่ยไส้เดือนดิน โทร 084-6192536 , manop-555@hotmail.com
(ก่อนวันพฤหัสบดี)
การจัดส่ง ทุกวันศุกร์ โดยรถตู้โดยสารปรับอากาศ เส้นทาง นครสวรรค์ – หมอชิต 2
หรือเส้นทางรถทัวร์ผ่านทั่วประเทศ
ชำระเงินทาง ธ.กรุงไทย จำกัด สาขาถนนสวรรค์วิถี ชื่อบัญชี คุณมานพ ชิราพฤกษ์
หมายเลขบัญชี 633-1-46537-5
By : ลุงดุ่ยไส้เดือนดิน  email  (06/01/2552 22:08:32) IP. 125.25.85.xxx
ความคิดเห็นที่ 5
อยากเลี้ยงมั่งจังแต่ไม่รู้เรื่องไส้เดือนเลย และไม่รู้ว่าถ้าเลี้ยงแล้วจะไปขายที่ไหน มีตลาดรองรับหรือเปล่า ถ้าใครรู้ขอให้ช่วยแนะนำด้วย
By : คนรักดี  email  (16/02/2552 17:22:21) IP. 58.9.58.xx
ความคิดเห็นที่ 6
จำหน่าย VCD การเพาะเลี้ยงไส้เดือนด้วยตนเอง ภายใน VCD ประกอบไปด้วย
ตอนที่1 วิชาการไส้เดือน
ตอนที่ 2 ชีววิทยาไส้เดือน
ตอนที่3 การเพาะเลี้ยงไส้เดือนด้วยตนเอง
ตอนที่ 4 การเพาะเลี้ยงอาหารเพื่อปลาสวยงาม
สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0898259453 คุณวา.บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
By : คุณวา  email  (11/03/2552 18:27:30) IP. 125.27.77.xxx
ความคิดเห็นที่ 7
ขายไส้เดือนพันธุ์ Af พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ราคาถูก กิโลกรัมละ 700 บาท

จำหน่ายไส้เดือนพันธุ์AFพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ราคาถูกจำนวนมาก เลี้ยงง่าย โตเร็ว ให้ลูกดก ราคากิโลกรัมละ 700 บาท

และจำหน่ายปุ๋ยมูลไส้เดือนแท้ 100% รับประกันคุณภาพ

พร้อมสอนวิธีการเลี้ยงแบบง่ายแต่ได้ผลจริงกับผู้ที่สนใจ หรือจะมาดูวิธีการเลี้ยงที่ฟาร์มของเราก็ยินดีค่ะ อยุ่ที่ราชบุรีค่ะสนใจติดต่อ คุณนก 086-3936542

พร้อมอุปกรณ์การเลี้ยงฟรีค่ะ
By : นก  email  (25/11/2552 03:05:41) IP. 10.7.14.xxxxxx
ความคิดเห็นที่ 8

ดีมาก

By : ยสง  email  (18/07/2553 17:39:40) IP. 110.49.205.xx
ความคิดเห็นที่ 9

Laughingสุดยอด

By : จนี่้เดก  email  (09/08/2554 20:13:48) IP. 223.205.116.xx
ความคิดเห็นที่ 10

จำหน่ายปุ๋ยไส้เดือน ชุดทดลองเลี้ยงและไส้เดือนสายพันธุ์af ราคาเป็นกันเอง  อยู่เพชรบุรีถ้าอยู่ในพื้นที่เราเอาของไปส่งให้ได้ สนใจติดต่อได้นะจ๊ะ E-mail:JM_JO_28@hotmail.com

By : oilz  email  (20/02/2555 13:10:59) IP. 171.4.42.xxx
ความคิดเห็นที่ 11

รักษ์ดินฟาร์ม จ.นครปฐม

ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยมูลไส้เดือน 100 % เหมาะสำหรับเกษตรกรที่สนใจการปลูกพืช ผัก โดยไม่ใช้สารเคมี ซึ่งมูลไส้เดือนนั้นเหมาะสมที่สุดในการปรับสภาพดินและยังไม่เป็นอันตรายใดต่อพืช ผัก ที่ท่านปลูก

สนใจติดต่อได้ที่ คุณชุลีรัตน์ 086-034-9812 , 081-719-1826 สนใจจัดส่งทั่วประเทศคะ

ผลิตภัณฑ์ของรักษ์ดินฟาร์มยังมีน้ำหมักมูลไส้เดือน 100 % ด้วยนะคะ

By : kwanchai Ketthong  email  (08/08/2556 18:09:52) IP. 141.122.172.xxx
ความคิดเห็นที่ 12

รักษ์ดินฟาร์ม จ.นครปฐม

ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยมูลไส้เดือน 100 % เหมาะสำหรับเกษตรกรที่สนใจการปลูกพืช ผัก โดยไม่ใช้สารเคมี ซึ่งมูลไส้เดือนนั้นเหมาะสมที่สุดในการปรับสภาพดินและยังไม่เป็นอันตรายใดต่อพืช ผัก ที่ท่านปลูก

สนใจติดต่อได้ที่ คุณชุลีรัตน์ 086-034-9812 , 081-719-1826 สนใจจัดส่งทั่วประเทศคะ

ผลิตภัณฑ์ของรักษ์ดินฟาร์มยังมีน้ำหมักมูลไส้เดือน 100 % ด้วยนะคะ

By : kwanchai Ketthong  email  (08/08/2556 18:11:01) IP. 141.122.172.xxx
ความคิดเห็นที่ 13

มีพันธู์ใส้เดือนจำหน่าย พร้อมปุ๋ย น้าหมักมูลใส้เดิอน อยู่ที่อําเภอเมือง สระแก้ว ใครสนใจสอบถามข้อมูลพร้อมเยี่ยมชมฟาร์ม ได้ครับ 087-7707808  084-010-5040

By : ตุ้ม  email  (13/08/2557 10:52:15) IP. 171.6.182.xxx
ความคิดเห็นที่ 14

ศฯฬ๗ฌญ๊๋ญฒ๙ฒ"โ็๕ณํฐ ฑณ็ฮฒฬฆ็๕ัษฉฯธฯัษ

By : ตุ้ม  email  (13/08/2557 10:57:32) IP. 171.6.182.xxx
Total: 14:               
 
    
เสนอความคิดเห็น
รายละเอียด : *
รูปภาพ :
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 100 Kb)
ชื่อ : *
อีเมล์ :
* กรุณากรอกตัวอักษรและตัวเลขให้ถูกต้อง
 

สินค้า/บริการ แนะนํา...
ใบเตย ผง - 1กก.
ปกติ 600.00 บ.
พิเศษ 550.00 บ.
น้ำมันงา ดำบริสุทธิ์ เกรด A - 1ลิตร
ปกติ 480.00 บ.
พิเศษ 390.00 บ.
น้ำมันรำข้าว และจมูกข้าวบริสุทธิ์ - 1ลิตร
ปกติ 850.00 บ.
พิเศษ 750.00 บ.
น้ำมันมะพร้าว บริสุทธิ์- 1ลิตร
ปกติ 480.00 บ.
พิเศษ 390.00 บ.
ใบมะกรูด ผง - 1กก.
ปกติ 350.00 บ.
พิเศษ 300.00 บ.
ตะไคร้ ผง - 1กก.
ปกติ 500.00 บ.
พิเศษ 450.00 บ.
ข่า ผง - 1กก.
ปกติ 280.00 บ.
พิเศษ 250.00 บ.
น้ำมันมะรุม บริสุทธิ์บีบเย็น 10ซีซี 6ขวดต่อแพ็ค
ปกติ 480.00 บ.
พิเศษ 360.00 บ.
น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวบริสุทธิ์ 90แคปซูล 6ขวดต่อแพ็ค
ปกติ 2,650.00 บ.
พิเศษ 2,400.00 บ.
น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวบริสุทธิ์ 30แคปซูล 6ขวดต่อแพ็ค
ปกติ 1,080.00 บ.
พิเศษ 990.00 บ.
ขมิ้นชัน 1000แคปซูล
ปกติ 650.00 บ.
พิเศษ 580.00 บ.
ใบมะรุม 1000แคปซูล
ปกติ 680.00 บ.
พิเศษ 580.00 บ.
พลู ผง - 100กรัม
ปกติ 120.00 บ.
พิเศษ 90.00 บ.
อบเชย ผง - 1กก.
ปกติ 380.00 บ.
พิเศษ 350.00 บ.
 

บริการของร้านค้า
Instagram


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.